Ansys VRXPERIENCE Sound

Thiết kế âm thanh và chất lượng âm thanh


Ansys VRXPERIENCE Sound cho phép bạn nghe, phân tích và thiết kế các nguồn âm thanh dựa trên các bản ghi âm thực hoặc kết quả mô phỏng âm học.

 
Ansys VRXPERIENCE Sound

Cải thiện chất lượng âm thanh và thiết kế âm thanh của bạn

Ansys VRXPERIENCE Sound là công cụ hậu xử lý cho phép phân tích và tối ưu hóa âm thanh với các tiêu chí chất lượng âm thanh và kiểm tra khả năng nghe.

Các chức năng phân tích và xử lý tần số-thời gian sáng tạo có sẵn để cô lập và sửa đổi các thành phần âm thanh khác nhau và để đánh giá ảnh hưởng của nó đến nhận thức.

VRXPERIENCE Sound cũng có thể tái tạo âm thanh 3D trong mô phỏng và trong xe, bao gồm công cụ điều chỉnh Âm thanh chủ động (Active Sound) cho ICE hoặc EV.

  Phân tích âm thanh và chất lượng âm thanh
  Nghe từ kết quả mô phỏng âm học rung động và CFD
  Cảm nhận âm thanh thông qua hội đồng kiểm tra
  Công nghệ tạo âm thanh chủ động (Active Sound Design)

Mô tả nhanh một số đặc điểm chính

Tận hưởng giải pháp thiết kế âm thanh và chất lượng âm thanh chủ động với Ansys VRXPERIENCE Sound dựa trên bản ghi âm, kết quả mô phỏng âm học CAE và âm thanh chủ động (Active Sounds). Các công cụ đặc biệt dành riêng cho tiếng ồn của Động cơ điện, nguồn âm học khí động học, Âm thanh động cơ và EV

Phân tích và phát lại âm thanh
Chất lượng âm thanh và tâm lý học âm thanh
Giả lập âm thanh lái xe
Tối ưu hóa âm thanh động cơ điện
Mô hình sóng hài
Thiết kế âm thanh động cơ
Kiểm tra khả năng nghe để cảm nhận âm thanh
Biểu diễn âm thanh từ mô phỏng đa trường âm thanh
Âm thanh không gian có độ chính xác cao
 
Thiết kế âm thanh chủ động cho xe điện

Những lợi ích của mở rộng mô phỏng âm thanh

Âm thanh ở khắp mọi nơi. Và góp phần lớn đến quyết định mua hàng, khi cạnh tranh căng thẳng trên toàn cầu và truyền thông xã hội.

 

LỢI ÍCH KINH DOANH

 

"Bằng cách sử dụng Ansys VRXPERIENCE Sound, chúng tôi chắc chắn sẽ có được lợi thế về thời gian chưa từng thấy. Ansys cho phép nhóm của chúng tôi đưa ra các lựa chọn thiết kế sớm hơn, giảm kiểm tra vật lý và rút ngắn thời gian đưa ra thị trường."

-Julien Caillet, trưởng bộ phận âm thanh tại Airbus Helicopters

Các nhà phát triển phải đối mặt với những thách thức trong việc dự đoán và tối ưu hóa các sản phẩm âm thanh sẽ tạo ra trong các ứng dụng thực tế. Nếu họ chờ giai đoạn tạo mẫu vật lý để đánh giá hiệu ứng âm thanh, thì việc khắc phục các vấn đề có thể tốn thời gian và tốn kém, có khả năng dẫn đến trải nghiệm người dùng kém và có thể gây tổn hại đến danh tiếng thương hiệu.

Sử dụng Ansys VRXPERIENCE Sound, bạn sẽ có một công cụ hậu xử lý để cho phép các dự đoán tiếng ồn và rung động được đánh giá ở giai đoạn đầu của quá trình tạo mô hình sản phẩm ảo. Kết hợp điều này với các giải pháp khác của Ansys để cải thiện âm thanh ngay lập tức nhằm loại bỏ thời gian và chi phí làm lại giai đoạn cuối mà không cần những kỹ thuật không cần thiết cho thiết kế của bạn. Bằng cách thay thế phỏng đoán bằng kỹ thuật đánh giá âm thanh dựa trên thực tế, các công ty trong mọi ngành có thể tạo ra âm thanh đặc trưng để củng cố danh tiếng thương hiệu của họ, tạo doanh thu và xây dựng lòng trung thành lâu dài của khách hàng


Các ứng dụng của Ansys VRXPERIENCE Sound

 
 

E-Motor NVH và Thiết kế âm thanh chủ động cho EV

Các giải pháp của Ansys cho âm học cung cấp một quy trình làm việc đa vật lý hoàn chỉnh cho tiếng ồn, độ rung và độ khắc nghiệt của động cơ điện tử (NVH).

Hệ thống điện trên xe

Việc tối ưu hóa thiết kế hệ thống điện trên ô tô với mô phỏng cho phép các kỹ sư ô tô cung cấp các phương tiện tự hành, được kết nối của tương lai.

 
 

Please specify "Source Advantech, Jsc." or "According to www.advantech.vn" if you want to disseminate this information