Ansys SpaceClaim

Phần mềm thiết kế 3D


ANSYS SpaceClaim cho phép bất kỳ ai tạo, chỉnh sửa hoặc thay đổi hình học đã nhập - mà không cần liên kết phức tạp đến các hệ thống CAD truyền thống.

 
TĂNG TỐC MÔ HÌNH HÓA

SpaceClaim cung cấp mô hình 3D nhẹ cho các câu trả lời đơn giản, nhanh chóng

Ansys SpaceClaim là giải pháp mô hình hóa hoàn hảo cho các kỹ sư muốn truy cập vào các câu trả lời 3D nhưng không có thời gian hoặc nhu cầu để tìm hiểu các hệ thống CAD truyền thống phức tạp. Nó cung cấp cho bạn các công cụ để tăng tốc việc chuẩn bị hình học và bắt đầu mô phỏng sớm hơn đồng thời loại bỏ sự chậm trễ giữa các nhóm thiết kế.

  Chỉnh sửa, sửa chữa và tạo hình học bất kỳ
  Chuẩn bị STL cho in 3D
  Tận dụng dữ liệu quét để thiết kế ngược các chi tiết mới
  Tạo, nhập hoặc sửa chữa các thiết kế kim loại tấm
  Chuẩn bị mô hình cho các bước sản xuất và tối đa hóa thời gian gia công
  Loại bỏ tính năng của các mô hình CAD, trích xuất các miền chất lỏng hoặc đơn giản hóa các mô hình để mô phỏng

Mô tả nhanh một số đặc điểm chính

Giảm thời gian chuẩn bị mô phỏng và tạo mô hình 3D nhanh chóng với Ansys SpaceClaim. Những công cụ này miễn phí cho các nhà thiết kế và phân tích tập trung vào kết quả mô phỏng bằng cách đẩy nhanh quá trình tạo hình học.

Thiết kế và mô hình hóa ý tưởng
Từ ảnh quét đến CAD
Chuẩn bị mô hình cho sản xuất
Thiết kế đồ gá Jig và Fixture
Kỹ thuật thiết kế ngược (Reverse Engineering)
In 3D
Động lực học chuyển động
Chuẩn bị STL cho In 3D
Chuẩn bị mô hình để mô phỏng
Tấm kim loại
Mô hình hóa cho CAE
Sản xuất bồi đắp (Additive Manufacturing)
 

Những cập nhật mới trong Ansys SpaceClaim 2021 R1

Phiên bản mới nhất này của Ansys SpaceClaim cung cấp các tính năng cải tiến cho các mô hình chính xác và thực tế hơn. Khả năng tạo mặt trung gian (midsurface) cũng đã được nâng cao.

Ansys SpaceClaim Công cụ đo thăm dò độ lệch mới

Công cụ đo thăm dò độ lệch mới

SpaceClaim đã mở rộng chức năng bên trong Công cụ độ lệch, từ việc so sánh bất kỳ hai mô hình nào mà chúng khác nhau về mặt hiển thị, cho dù là hình học nhiều mặt (faceted) hay vật thể khối, giờ đều đo được độ lệch. Điều này cho phép người dùng thực hiện các phép đo chính xác và xác định xem một mô hình có nằm trong dung sai hay không. Công cụ đo thăm dò cũng có sẵn trong công cụ Phân tích Bản nháp (Draft Analysis) của chúng tôi.

Ansys SpaceClaim Tăng cường trực quan hóa

Tăng cường trực quan hóa

Giờ đây, SpaceClaim tự động thêm sự trực quan hóa hơn vào thiết kế, cho dù đó là hình học nhập hay thiết kế mới. Các mô hình có vẻ ngoài chân thực và chuyển động thông qua các hiệu ứng ánh sáng và bóng xung quanh.

Ansys SpaceClaim Khả năng Midsurface được cải thiện

Khả năng Midsurface được cải thiện

Nhiều cải tiến đã được thực hiện trong việc trích xuất đối tượng tấm/vỏ độ dày bằng không từ hình học khối. Midsurface hiện trích xuất nhanh hơn gấp 5 lần và các vấn đề bị thiếu giữa các phần hoặc các phần thân vỏ trùng lặp được tạo đã được giải quyết. Giờ đây, người dùng có tùy chọn tách bề mặt trên hoặc bề mặt dưới cùng của một bộ phận, giúp tạo ra các kết nối, chẳng hạn như trong một cụm kim loại tấm.


Please specify "Source Advantech, Jsc." or "According to www.advantech.vn" if you want to disseminate this information