Ansys SIwave

Phân tích toàn vẹn tín hiệu (Signal Integrity - SI), toàn vẹn công suất (Power Integrity - PI) và EMI cho thiết kế PCB


Một công cụ chuyên biệt để phân tích toàn vẹn điện áp, toàn vẹn tín hiệu và EMI của các gói IC và PCB. Giải quyết các hệ thống phân phối điện và các kênh tốc độ cao trong các thiết bị điện tử .

Các tính năng cao cấp của phân tích kết cấu bằng Ansys

Phần mềm mô phỏng gói điện từ & PCB chuyên dụng

SIwave giúp bạn lập mô hình, mô phỏng và xác nhận các kênh tốc độ cao và hệ thống phân phối điện hoàn chỉnh điển hình trong các thiết bị điện tử hiệu suất cao hiện đại. Nó trích xuất chính xác các SERDES đa gigabit và các bus bộ nhớ, cung cấp tính tuân thủ ký hiệu của sản phẩm cho các thiết kế khác nhau. Việc khai thác toàn bộ sóng của mạng phân phối điện hoàn chỉnh (PDN) của SIwave cho phép bạn xác minh biên độ nhiễu và đảm bảo đáp ứng cấu hình trở kháng thông qua phân tích tách tự động trong các thiết kế điện áp thấp.

   Chiết xuất SI/PI toàn sóng
   Tính năng: Ảo
   Trở kháng / Xuyên âm / Quét EMI
   Thiết kế Điện-Nhiệt

Mô tả nhanh một số đặc điểm chính

SIwave giúp bạn lập mô hình, mô phỏng và xác nhận các kênh tốc độ cao và hệ thống phân phối điện hoàn chỉnh điển hình trong các thiết bị điện tử hiệu suất cao hiện đại. Nó trích xuất chính xác các SERDES đa gigabit và các bus bộ nhớ, cung cấp tính tuân thủ ký hiệu của sản phẩm cho các thiết kế khác nhau.

Bố cục và nhập hình học
Phân tích Điện-Nhiệt
Tụ điện tách rời tự động
Phân tích IBIS và IBIS-AMI SerDes
Mô hình hóa hệ thống đa miền
Phân tích dịch chuyển điện tử
Quét trở kháng và xuyên âm
Tuân thủ ảo
Giải pháp EMI
 
Máy tính hiệu suất cao
 

Những Cập Nhật Mới Của Ansys SIwave 2022

Với ANSYS 2022R1, các giải pháp của ANSYS Electronics tiếp tục mang đến những công nghệ tiên tiến nhất để giải quyết các bài toán PCB, vi mạch 3D, EMI/EMC, những thách thức trong thiết kế nhiệt, cáp và cơ điện với những tiến bộ đáng kể trong mô phỏng 5G, tự động hóa và điện khí hóa.

Đọc kết quả phân bố nhiệt độ từ Icepak

Đọc kết quả phân bố nhiệt độ từ Icepak

SIwave đi đầu trong ngành cho phép chạy các mô phỏng AC như trích xuất SYZ cùng với các máy quét trở kháng và xuyên âm. Điều này cho phép các kỹ sư hiểu được ảnh hưởng của nhiệt độ đối với tính toàn vẹn của tín hiệu trong thiết kế của họ.

Tự động tạo vùng HFSS

Tự động tạo vùng HFSS

Khi người dùng tận dụng bộ giải SIwave trong HFSS 3D Layout, các vùng được tạo tự động trong khu vực kích hoạt 3D như là vị trí các cổng (port), và người dùng có thể sửa đổi theo ý muốn. Sự tự động hóa này tăng tốc quá trình tạo các vùng HFSS theo các cấp độ của độ lớn.

Tiện ích SIwave Xplorer mới

Tiện ích SIwave Xplorer mới

Tiện ích SIwave Xplorer mới giúp các nhà thiết kế PCB xác định việc xếp chồng và tối ưu hóa thông qua các quá trình chuyển đổi trong một giao diện duy nhất. SI Xplorer kết hợp với Stackup Wizard tích hợp sẵn với chức năng Via Wizard trong một bộ công cụ duy nhất.


Các ứng dụng SIwave

PCB, IC và các gói IC

PCB, IC và các gói IC

Giải pháp thiết kế PCB hoàn chỉnh của Ansys cho phép bạn mô phỏng PCB, IC và các gói và đánh giá chính xác toàn bộ hệ thống.

Ứng dụng Ansys HFSS
Độ tin cậy thiết bị điện tử

Độ tin cậy thiết bị điện tử

Tìm hiểu cách các công cụ độ tin cậy điện tử tích hợp của Ansys có thể giúp bạn giải quyết những thách thức lớn nhất về độ tin cậy nhiệt, điện và cơ học.

Tương thích điện từ (EMC)/ nhiễu điện từ (EMI)

Tương thích điện từ (EMC)/ nhiễu điện từ (EMI)

Giảm thiểu nhiễu điện từ với mô phỏng mang lại các hệ thống điện tử hiệu suất cao, tuân thủ và an toàn, xuống đến cấp vi mạch.

 


Please specify "Source Advantech, Jsc." or "According to www.advantech.vn" if you want to disseminate this information