Ansys Forming

Phần mềm mô phỏng dập kim loại


Ansys Forming là phần mềm mô phỏng tạo hình tất cả trong một (all-in-one) được xây dựng để thiết kế kỹ thuật số và xác nhận từng bước của quy trình tạo hình kim loại tấm với tốc độ và độ chính xác cao.

 

Xác thực việc tạo hình tấm kim loại bằng một công cụ duy nhất

Ansys Forming mô phỏng tất cả các nguyên công dập kim loại thông qua quy trình làm việc từ đầu đến cuối cho phép bạn thực hiện toàn bộ quy trình tạo hình trong một nền tảng duy nhất, với thời gian giải quyết nhanh nhất. Với Ansys Forming, bạn có thể đạt được hiệu suất tối ưu, duy trì tốc độ và độ chính xác, đồng thời nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí bằng cách giảm các vết cắt và thiết kế lại khuôn.

Trải nghiệm người dùng được tổ chức hợp lý
Mô phỏng quy trình dập nhiều bước
Thiết kế theo hướng quy trình
Cắt nhiều lớp hoặc cắt định hình

Mô tả nhanh một số đặc điểm chính

Được hỗ trợ bởi bộ giải LS-DYNA, Ansys Forming cung cấp một nền tảng toàn diện để đáp ứng mọi nhu cầu dập kim loại của bạn. Có thể theo dõi từng giai đoạn với các cài đặt trước, bao gồm tính khả thi, khả năng định hình và khả năng hồi phục. Ansys Forming giúp nâng cao cấu hình thiết kế ở giai đoạn đầu và thiết kế chi tiết.

Định nghĩa quy trình
Thiết lập công cụ và tác vụ
Định hình
Nhập mô hình CAD
Định nghĩa Drawbead
Chất lượng bề mặt
Công cụ chia lưới tự động
Quản lý nhiều tác vụ
Vẽ trong đồ thị
Tự động chia lưới trống
Chia phần mô hình
Tự động di chuyển liên kết

Những cập nhật mới của Ansys Forming 2022 R1

Trong lần phát hành đầu tiên này, Ansys Forming là phần mềm mô phỏng tạo hình tất cả trong một được xây dựng để thiết kế kỹ thuật số và xác nhận từng bước của quy trình tạo hình kim loại tấm với tốc độ và độ chính xác.

Quy trình mô phỏng dập kim loại từ đầu đến cuối

Quy trình mô phỏng dập kim loại từ đầu đến cuối

Mô phỏng các tác vụ dập kim loại thông qua quy trình làm việc đầu cuối cho phép người dùng thực hiện toàn bộ quy trình tạo hình trong một nền tảng duy nhất, giao diện đồ họa người dùng (GUI) dễ sử dụng, với thời gian giải quyết nhanh nhất.

Phần mềm mô phỏng dập kim loại có khả năng mở rộng cao

Phần mềm mô phỏng dập kim loại có khả năng mở rộng cao

Đạt được hiệu suất tối ưu, duy trì tốc độ và độ chính xác, đồng thời nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí của bạn bằng cách giảm các vết cắt và thiết kế lại khuôn. Phần mềm sử dụng bộ giải LS-DYNA với khả năng xử lý SMP và MPP giúp nâng cao hiệu quả tính toán.

Khả năng chia lưới hiệu quả và chính xác để có hiệu suất nhanh hơn

Khả năng chia lưới hiệu quả và chính xác để có hiệu suất nhanh hơn

Giảm đáng kể số lượng phần tử trong quá trình mô phỏng và tăng tốc thời gian giải với khả năng thích ứng thông minh để người dùng tinh chỉnh chính xác lưới.


Please specify "Source Advantech, Jsc." or "According to www.advantech.vn" if you want to disseminate this information