Bản cập nhật và phát hành các sản phẩm Ansys năm 2023

Đạt được các triển vọng kỹ thuật và vòng đời sản phẩm tốt hơn


Cập nhật tính năng mới của Ansys 2023

Ansys 2023 R1 cho phép các nhóm kỹ sư xử lý những thách thức phức tạp cần thiết để phát triển thế hệ sản phẩm thay đổi thế giới.

Những tiến bộ trong thiết kế sản phẩm thúc đẩy khả năng tái tạo hành vi của các hệ thống phức tạp để bạn có thể tìm ra các giải pháp mới.

Các sản phẩm, công nghệ và công cụ mới tạo nên 2023 R1 cho phép các nhóm kỹ thuật kiểm tra các sản phẩm và hệ thống một cách nghiêm ngặt trong các điều kiện khác nhau.

Mô phỏng cho phép các bên liên quan mở rộng kiến ​​thức và tối ưu hóa thiết kế ở mọi giai đoạn của quy trình phát triển sản phẩm.


Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm thiết kế 3D

Ansys 2023R1: Những cập nhật phần mềm thiết kế 3D

Ansys 2023 R1 mở rộng vật lý trực tiếp, trải nghiệm người dùng sáng tạo và các công cụ mô hình hóa mạnh mẽ đáng kinh ngạc của Discovery, làm cho nó trở thành một phần quan trọng của chuỗi mô phỏng kỹ thuật số Ansys và là nơi tốt nhất để bắt đầu mô phỏng cho mọi kỹ sư và nhà phân tích.

Tìm hiểu thêm >>

.


Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm phân tích Âm học

Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm phân tích Âm học

Ở 2023 R1, các bản cập nhật của Ansys Sound bao gồm các cải tiến mới đối với mô-đun Phân tích & đặc tả Âm thanh (SAS), cho phép người dùng truy cập các công cụ tích hợp & phân biệt để chuyển đổi, hiển thị và phân tích tín hiệu rung (thời gian, phổ, phổ).

Các bản cập nhật cho mô-đun Âm thanh thực tế ảo (VRS) bao gồm khả năng cho phép người dùng phát chính xác các tệp âm thanh đa kênh trên nhiều thiết lập loa cho bất kỳ cấu hình nào, giúp so sánh âm thanh dễ dàng nhất có thể.

Cuối cùng, các bản cập nhật cho mô-đun Thiết kế âm thanh chủ động cho xe điện (ASDforEV) bao gồm quyền truy cập vào phương pháp thiết kế âm thanh mới có tên là Tổng hợp dạng hạt (Granular Synthesis) để nhanh chóng phác thảo và điều chỉnh âm thanh chủ động từ một mẫu âm thanh.

Tìm hiểu thêm >>


Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm mô phỏng sản xuất đắp dần / in 3D

Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm mô phỏng sản xuất đắp dần / in 3D

Ansys 2023 R1 tiếp tục mở rộng bộ công cụ cho người dùng Sản xuất đắp dần, hợp lý hóa quy trình thiết kế, mô phỏng và sản xuất. Thêm trình hướng dẫn mới để bù biến dạng và hiệu chỉnh dựa trên mẫu quét sẽ tự động hóa quy trình thiết lập mô phỏng, giảm nhu cầu thiết lập thủ công dài dòng.

Tối ưu hóa tự động để in ngay lần đầu tiên

Trình hướng dẫn bù biến dạng nâng cao và tự động trong Ansys Mechanical giúp giảm 50% thời gian thiết lập bằng cách loại bỏ các quy trình thủ công tốn thời gian để tối ưu hóa hình học để in cho kim loại AM. Một vòng lặp được tối ưu hóa sẽ loại bỏ nhu cầu chạy lặp lại theo cách thủ công bằng cách cho phép người dùng đặt phạm vi dung sai, cho phép thuật toán cung cấp hình học được tối ưu hóa.

Tăng độ trung thực

Tăng độ trung thực của các mô phỏng bằng cách mô phỏng các đường dẫn laser chính xác được sử dụng cho Laser Powderbed Fusion (LPBF) bằng cách tích hợp Trình đọc tệp bản dựng vào Mechanical. Tải các đường quét giống hệt nhau giúp nâng cao khả năng in thành công và hiểu quy trình bằng cách loại bỏ nhu cầu bỏ qua biến dạng dị hướng của một bộ phận hoặc ước tính một đường laser chung.

Đơn giản hóa quy trình hiệu chuẩn

Sử dụng trình hướng dẫn hiệu chỉnh dựa trên mẫu quét mới trong Mechanical sẽ đơn giản hóa quy trình hiệu chuẩn cho mô phỏng bất đẳng hướng. Tận dụng độ trung thực tăng lên với Mô hình quét và mô phỏng dựa trên Tệp bản dựng mà không cần tăng nỗ lực thủ công để thiết lập các tiêu chí hiệu chỉnh hợp lệ.

Tìm hiểu thêm >>


Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm mô phỏng thiết bị tự lái

Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm mô phỏng thiết bị tự lái

Từ ghi nhãn dữ liệu tùy chỉnh, cải thiện độ chính xác của đầu ra cảm biến Radar & Lidar, xử lý phân phối và kiểm soát phụ trợ, cho đến bắt tay dễ dàng với trình mô phỏng lái xe – các bản cập nhật 2023 R1 chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người dùng AVxcelerate.


Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm bản sao số (Digital Twin)

Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm bản sao số (Digital Twin)

Trong 2023 R1, Ansys Twin Builder tiếp tục đổi mới và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi công nghệ phù hợp, tăng khả năng dự đoán bản sao kỹ thuật số của họ.


Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm điện tử

Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm điện tử

Trong 2023 R1, Ansys điện tử thể hiện sự dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực điện từ tính toán. Những cải tiến về hiệu suất mô phỏng, chia lưới, tích hợp với các công cụ khác của Ansys, quy trình làm việc tự động và khả năng lập mô hình giúp mở rộng vị trí dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực mô phỏng điện từ và đa môi trường điện toán để thiết kế PCB tốc độ cao, máy điện, ăng-ten, radar và các hệ thống điện tử khác.

Tìm hiểu thêm >>


Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm mô phỏng chất lưu

Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm mô phỏng chất lưu

Đẩy mạnh giới hạn về hiệu năng, tính bền vững và năng suất cho các mô phỏng CFD

Bản phát hành này bao gồm những cải tiến quan trọng về công nghệ GPU, mô hình hydro chính xác từ sản xuất đến tiêu dùng, quy trình làm việc và cải tiến tự động hóa trên toàn bộ dòng sản phẩm.

 • Giải phóng sức mạnh của nhiều GPU cho nhiều ứng dụng với bản phát hành đầy đủ của bộ giải đa GPU trong Ansys Fluent
 • Giải quyết các thách thức về tính bền vững với mô hình hydro chính xác trong toàn bộ chuỗi giá trị của nó trong Ansys Fluent
 • Tự động hóa quy trình công việc và tạo các giải pháp tùy chỉnh một cách hiệu quả với PyConsolein Ansys Fluent được nhúng
 • Những tiến bộ lớn cho các ứng dụng hàng không vũ trụ cho tất cả các chế độ bay trong Fluent Aero, Virtual Blade Model và quy trình làm việc Aero-Optical tích hợp trong Ansys Fluent
 • Tự động tạo CAD có độ trung thực cao cho bộ tính năng về cánh mở rộng trong TurboGrid
 • Mô phỏng động cơ đốt trong (IC) chính xác hơn với mô hình tia lửa Arc Channel Tracking (ACT) trong Ansys Forte
 • Cải tiến quy trình làm việc DEM-SPH và tương tác hai chiều Fluent với Ansys Rocky

Tìm hiểu thêm >>


Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm vật liệu

Vật liệu mô phỏng Ansys Materials 2022R1

UX được nâng cao

Ansys 2023 R1 mang đến nguồn dữ liệu xác thực có thể định cấu hình, có thể thích ứng và bản địa hóa hơn cho các vật liệu với các tính năng như trình kết nối CAD mới để đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc giữa các bản ghi vật liệu CAD và mô hình mô phỏng.

Tính bền vững tiên phong: hiện có trên đám mây

Dữ liệu sinh thái mới nhất và công cụ Kiểm tra sinh thái giúp khám phá và lặp lại nhanh chóng–hiện có sẵn với Granta Selectoron Ansys Gateway do AWS cung cấp.

Trợ giúp Mô phỏng Độ chính xác với Vật liệu

Các kim loại, polyme, PCB và dữ liệu hấp thụ điện từ mới nhất hỗ trợ đổi mới công nghệ cao và ô tô với các ứng dụng từ AV đến 5G.

Tìm hiểu thêm >>


Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm Quang học

Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm Quang học

Dễ dàng tạo và dung nạp các bề mặt phức tạp ở chế độ tuần tự, theo dõi các tia đơn lẻ ở chế độ không tuần tự, mô phỏng và tối ưu hóa các cách tử 2D phức tạp, đồng thời duy trì các phương trình bề mặt thấu kính trong các bộ phận quang học được lưu trữ.


Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm kết cấu

Ansys 2023 R1: Những cập nhật phần mềm kết cấu

Ở 2023 R1, dòng sản phẩm mô phỏng kết cấu cung cấp các tính năng và khả năng mới cho phép người dùng của chúng tôi thực hiện các phân tích mô phỏng chính xác, hiệu quả và có thể tùy chỉnh hơn, bao gồm:

 • Tính năng Dự đoán tài nguyên dựa trên trí thông minh nhân tạo AI/ máy học ML để cung cấp các ước tính về thời gian giải dự kiến ​​và mức sử dụng bộ nhớ cần thiết để giải một mô phỏng Ansys Mechanical.
 • Sửa đổi mô hình CAD một cách hiệu quả mà không làm mất tính liên kết của các tính năng của mô hình sau khi thiết lập, sử dụng tính liên kết lại dựa trên hình học với Trình hướng dẫn phạm vi phát hiện và thiết lập lại phạm vi trong Mechanical.
 • Các cải tiến đối với Thủy động lực học hạt mịn (SPH) không nén được của LS-DYNA (ISPH) để cải thiện quá trình xử lý dữ liệu, trực quan hóa tốt hơn, truyền dữ liệu sang Mechanical và Fluent, v.v.
 • Quy trình làm việc toàn diện về an toàn pin trong LS-DYNA mô phỏng quá trình thoát nhiệt sau khi lạm dụng nhiệt và cơ học. Dự đoán các phản ứng kết hợp về cấu trúc, điện, điện hóa và nhiệt (EET) của pin ô tô – được xác thực thông qua các thí nghiệm.
 • Các cải tiến đối với thư viện bộ phận Ansys Sherlock bao gồm hơn 400.000 bộ phận mới được thêm vào, cho phép người dùng xây dựng các mô hình chính xác hơn để phân tích. Ngoài ra, các tích hợp cải tiến giữa Sherlock, Mechanical & Icepak có thể xử lý nhiều cụm PCB cho các ứng dụng bo mạch chủ hoặc bo mạch con.

Tìm hiểu thêm >>

 
 

Please specify "Source Advantech, Jsc." or "According to www.advantech.vn" if you want to disseminate this information