Ứng dụng trong lĩnh vực Công nghệ cao: Kỹ thuật thiết kế sản phẩm điện tử

Tăng tốc kết nối thông minh với mô phỏng

Kết nối thông minh đang biến đổi thế giới của chúng ta vượt ngoài sự nhìn nhận từ các phương tiện tự hành đến Internet vạn vật. Mô phỏng là rất quan trọng để biến những công nghệ này thành hiện thực.


Mô phỏng từ Silicon đến Thành phố

Để mạng 5G, các phương tiện tự hành, các sản phẩm, nhà cửa, thành phố và nhà máy thông minh trở thành hiện thực, các công nghệ điện tử phải mang lại mức độ tin cậy chưa từng thấy. Với vô số cảm biến, bộ vi xử lý và các thành phần kết nối, các kỹ sư phải đối mặt với những thách thức to lớn về độ tin cậy và hiệu suất của sản phẩm. Mô phỏng kỹ thuật đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các công ty công nghệ cao cung cấp các sản phẩm sáng tạo và đáng tin cậy nhằm đạt và vượt mục tiêu về hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, chi phí và tốc độ tiếp cận thị trường.

  Tăng độ tin cậy của sản phẩm

  Tăng tốc đổi mới

  Tối ưu hóa điện năng, hiệu suất và chi phí

Mô phỏng từ Silicon đến Thành phố

Mô phỏng Ansys cho phép đổi mới công nghệ cao với tốc độ cao

 

Mô phỏng Ansys cho phép đổi mới công nghệ cao với tốc độ cao

Chiến thắng trong cuộc đua tới mạng 5G và xa hơn nữa

Chất lượng dịch vụ là thước đo quan trọng, các kỹ sư phải đối mặt với những thách thức quan trọng từ thiết kế mmWave đến công nghệ lọc không gian (Beamforming), MIMO và tính toàn vẹn của tín hiệu và nguồn. Các giải pháp đa vật lý toàn diện của Ansys là cách duy nhất để giành chiến thắng trong cuộc đua.

Dẫn đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số, AI/ML và IIoT

Các sản phẩm thông minh ngày nay sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), cảm biến và công nghệ truyền thông để mang lại sự thoải mái, tiện lợi và hiệu quả. Mô phỏng cho phép các kỹ sư thách thức trí tuệ trong thiết kế thông thường và biến điều không thể thành có thể..

Thúc đẩy sự thông minh và tự động hóa thông qua IIoT

Các giải pháp mô phỏng đa vật lý là rất quan trọng để đẩy nhanh sự phát triển của các thành phần và hệ thống đáng tin cậy, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng trong kỷ nguyên IIoT.

Năng suất và đổi mới kỹ thuật

Các công ty trong ngành công nghệ cao phải đổi mới với tốc độ cao để tồn tại. Mô phỏng chuyển đổi kỹ thuật số dẫn đầu cho phép các công ty đổi mới nhanh hơn, với chi phí thấp hơn và ít tài nguyên hơn.


Ứng dụng

Các hệ thống điện tử công nghệ cao là xương sống cho những chuyển đổi đột phá xảy ra trong các ngành công nghiệp từ di động đến năng lượng, cho đến cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe silico. Ansys cung cấp các ứng dụng mô phỏng điện tử công nghệ cao trải dài từ quy mô của silicon trong thiết kế và chế tạo chất bán dẫn, đến độ tin cậy nhiệt và điện tử trong các gói và hệ thống đến các môi trường điện lớn như thành phố.

Công nghiệp IoT

Công nghiệp IoT

Internet of Things đã thay đổi cách chúng ta sống với các thiết bị thông minh. Giờ đây, nó đang thay đổi cách chúng ta sản xuất và khả năng sản xuất gần như mọi thứ. Mô phỏng những gì kết nối máy móc và quy trình để xây dựng các cặp song sinh kỹ thuật số dựa trên dữ liệu trong thế giới thực.

Tự hành

Tự hành

Tự động hóa đang thúc đẩy sự phát triển trong các lĩnh vực, từ rô-bốt trong nhà máy đến xe tự hành đến công nghệ máy học và trí tuệ nhân tạo thúc đẩy quá trình tự động hóa. Xem tại sao mô phỏng lại quan trọng đối với công nghệ tự hành để phát huy hết tiềm năng của nó.

5G

5G

Các kỹ sư sử dụng các giải pháp mô phỏng Ansys để phát triển các công nghệ 5G từ thiết bị, mạng đến trung tâm dữ liệu. Tìm hiểu cách mô phỏng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề thiết kế khó khăn và xây dựng thế hệ thiết bị tiếp theo của bạn.

Hệ thống gói chip

Hệ thống gói chip

Giải pháp thiết kế PCB hoàn chỉnh của Ansys cho phép bạn mô phỏng PCB, IC và các gói, đánh giá chính xác toàn bộ hệ thống.

Độ tin cậy điện tử - Electronics Reliability

Độ tin cậy điện tử - Electronics Reliability

Tìm hiểu cách các công cụ độ tin cậy điện tử tích hợp của ANSYS có thể giúp bạn giải quyết những thách thức lớn nhất về độ tin cậy nhiệt, điện và cơ học.

Thiết kế và bố trí ăng ten

Thiết kế và bố trí ăng ten

Mô phỏng điện từ của thiết kế ăng-ten và sự tương tác của nó với toàn bộ hệ thống cho phép bạn đánh giá sự bố trí ăng-ten, nhiễu EMI / co-site và hơn thế nữa.

Tương thích / nhiễu điện từ (EMI / EMC)

Tương thích / nhiễu điện từ (EMI / EMC)

Giảm thiểu nhiễu điện từ với mô phỏng mang lại các hệ thống điện tử hiệu năng cao, tuân thủ và an toàn, đến cấp độ vi mạch.


Please specify "Source Advantech, Jsc." or "According to www.advantech.vn" if you want to disseminate this information