3D Design

Giải pháp thiết kế sản phẩm


Các công cụ thiết kế 3D của Ansys cho phép các nhóm kỹ sư nâng cao đáng kể năng suất, thúc đẩy đổi mới và đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường. Phần mềm thiết kế 3D cho phép nhóm của bạn đưa ra quyết định thông minh hơn, nhanh hơn bằng cách giảm chi phí phát triển sản phẩm và cải thiện quy trình làm việc. Ansys cho phép bạn xây dựng các sản phẩm dẫn đầu thị trường trong khi tính toán các hành vi trong thế giới thực với ít quá trình tạo mẫu hơn.

Xử lý kỹ thuật nhanh chóng

Xử lý kỹ thuật nhanh chóng

Các công cụ thiết kế sản phẩm 3D của Ansys cung cấp trải nghiệm người dùng trực quan, cực kỳ nhanh chóng được xây dựng cho quy trình công việc kỹ thuật thiết kế. Các nhóm có thể đổi mới nhiều thiết kế hơn trong thời gian ngắn hơn, cung cấp khả năng khám phá thiết kế nhanh chóng và cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất sản phẩm trong thế giới thực. Mô phỏng vật lý trực tiếp và mô phỏng độ trung thực cao chính xác kết hợp với nhau trong một giao diện dễ sử dụng, cho phép các kỹ sư dễ dàng đánh giá phản hồi về các thay đổi thiết kế.

 
Ansys Topology Optimization tạo ra những hiểu biết sâu sắc về thiết kế trong thời gian thực

Ansys Topology Optimization tạo ra những hiểu biết sâu sắc về thiết kế trong thời gian thực, truyền cảm hứng và khả năng thiết kế đơn giản hơn trong thời gian ngắn hơn.

Tính toán động lực học chất lỏng cung cấp thông tin chi tiết chính xác về hiệu suất của sản phẩm.

Tính toán động lực học chất lỏng cung cấp thông tin chi tiết chính xác về hiệu suất của sản phẩm.

 

Có gì mới ở phiên bản 2022

Ansys 3D Design

Ansys 3D Design


Ansys 2022 R1 mở rộng khả năng vật lý trực tiếp đáng kinh ngạc của Discovery trong lĩnh vực quản lý nhiệt thông qua việc bổ sung mô phỏng chất lỏng-chất rắn kết hợp.

Phương pháp bỏ qua khiếm khuyết (fault-tolerant) và nhanh chóng này đồng nghĩa với việc mô phỏng bộ trao đổi nhiệt, thiết bị làm mát bằng chất lỏng và hệ thống xả hiện dễ thực hiện hơn nhiều và nhanh hơn gấp 50 lần, cho phép thử nghiệm nhiều biến thể thiết kế hơn để mở rộng thấu hiểu và khám phá. Các cải tiến bao gồm:

 • Quản lý nhiệt nhanh chóng và dễ dàng – Phân tích nhiệt chất lưu - chất rắn kết hợp cho vật lý trực tiếp cho phép dự đoán nhanh chóng sự phân tán nhiệt và truyền nhiệt trong nhiều kịch bản dòng chất lưu.
 • Tiền xử lý hình học –Hỗ trợ cho dầm và vỏ, bọc cáp linh hoạt và các đơn vị nhỏ làm cho Discovery trở thành một công cụ hấp dẫn để làm việc với nhiều loại hình học và trường hợp sử dụng.
 • Đổi mới quy trình làm việc – Mở rộng theo dõi lịch sử, cải tiến liên kết kiểu bản lề và khớp cầu, cũng như các khả năng hậu xử lý mới, chẳng hạn như giám sát mặt cắt lát cục bộ và đầu dò tương tác, đẩy nhanh hành trình mô phỏng từ thiết lập đến kết quả.
 • Bổ sung mô hình vật lý – Dòng nén được cho cả mô phỏng trực tiếp và phân tích độ trung thực cao, thuộc tính vật liệu phụ thuộc vào nhiệt độ và lò xo 1D giúp mở rộng phạm vi và chiều sâu khả năng mô phỏng của Discovery.
 

Các phần mềm thiết kế 3D

Ansys Discovery

Ansys Discovery

3D DESIGN

Giao diện sáng tạo của chúng tôi dành cho các kỹ sư thiết kế 3D kết hợp mô phỏng vật lý trực tiếp, kết quả có độ trung thực cao và mô hình hóa trực tiếp.

 • Tính năng mô phỏng vật lý trực tiếp 
 • Mang lại kết quả nhanh chóng với độ trung thực cao
 • Khám phá đa trường vật lý và nhiều kịch bản vật lý
 • Phân tách các mô hình CAD, trích xuất các miền chất lỏng hoặc đơn giản hóa các mô hình để mô phỏng
 • Tăng tốc quy trình tối ưu hóa liên kết hình học 
 • Làm việc với bất cứ file CAD nào
Ansys SpaceClaim

Ansys SpaceClaim

3D DESIGN

Công cụ mô hình hóa 3D nhanh nhẹn này giúp chuẩn bị nhanh chóng các mô hình hình học để mô phỏng.

 • Phân tách các mô hình CAD, trích xuất các miền chất lỏng hoặc đơn giản hóa các mô hình để mô phỏng
 • Chuẩn bị STL cho In 3D 
 • Tận dụng dữ liệu quét để thiết kế ngược các bộ phận mới
 • Tạo các bộ phận kim loại tấm và đồ gá cho chế tạo
 • Tạo hình học từ đầu nhanh chóng
 • Làm việc với bất cứ file CAD nào

Please specify "Source Advantech, Jsc." or "According to www.advantech.vn" if you want to disseminate this information