Đẩy nhanh quá trình phát triển và sản xuất sản phẩm hàng tiêu dùng

Chiến thắng với mô phỏng

Biên độ của chiến thắng được tính bằng phần nhỏ của giây. Mô phỏng cung cấp lợi thế cạnh tranh trong khi đảm bảo sự an toàn của các đối thủ.


Đạt được lợi thế cạnh tranh thông qua mô phỏng

Từ việc tối ưu hóa thiết kế thiết bị và vị trí của vận động viên đến cải tiến vật liệu mới và thông minh, những công nghệ kết nối, mô phỏng kỹ thuật đảm bảo lợi thế cạnh tranh an toàn, mang lại hiệu suất chiến thắng.

  Hiệu suất khí động học & thủy động lực học

  Cơ sinh học của chấn thương

  Hiệu suất và An toàn kết cấu   

Đổi mới nhờ mô phỏng dẫn dắt cho hàng tiêu dùng thế hệ mới

Mô phỏng cho phép các kỹ sư và vận động viên xác định lại những gì có thể xảy ra

 

Mô phỏng thúc đẩy thiết kế hàng tiêu dùng

Hiệu suất khí động học và thủy động lực học

Mô phỏng dòng chất lưu tiên tiến kết hợp với động lực học của cơ thể người và thiết bị giúp giảm đáng kể lực cản và mang lại lợi thế cạnh tranh chiến thắng.

Cơ sinh học của chấn thương

Khi hoạt động cực đoan, nguy cơ chấn thương tăng lên đáng kể. Mô phỏng giúp các kỹ sư và vận động viên vượt qua ranh giới của những gì có thể một cách an toàn và khám phá cách thiết kế an toàn và bảo vệ vào thiết bị họ sử dụng.

Hiệu suất và an toàn kết cấu

Chiến thắng được quyết định bởi thành tích trong ngày thi đấu. Thiết bị phải thực hiện được mà không bị hỏng hóc, tạo điều kiện cho các kỷ lục bị phá vỡ và đảm bảo an toàn cho vận động viên.


Các ứng dụng

Các giải pháp mô phỏng từ Ansys mang lại hiệu suất chiến thắng trên nhiều ứng dụng và bộ môn thể thao. Từ việc cho phép sản xuất hiệu quả hơn các thiết bị hiệu suất cao với cải tiến khí động học, trọng lượng, vật liệu, tính an toàn và bảo vệ đến các công nghệ thông minh, kết nối hỗ trợ quá trình luyện tập và hiệu suất trong cuộc đua.

Hệ thống điện tử & điều khiển máy bay

Chỉnh hình

Phát triển các bộ phận cấy ghép sáng tạo và bền phù hợp với sinh lý của bệnh nhân và tuân thủ các yêu cầu về khả năng tương thích MRI.


Please specify "Source Advantech, Jsc." or "According to www.advantech.vn" if you want to disseminate this information