Top 4 ứng dụng trong ANSYS Discovery

 • 2020-10-08 ---

 • Ansys Discovery mới mở rộng trên Ansys Discovery Live để cung cấp giải pháp đa vật lý kết hợp mô phỏng thời gian thực, công nghệ bộ giải Ansys có độ trung thực cao và mô hình hóa trực tiếp trong một công cụ duy nhất với giao diện mới, dễ sử dụng.

  Với Discovery, bạn có thể thực hiện các khám phá thiết kế lặp đi lặp lại nhanh chóng, theo thời gian thực trên các không gian thiết kế lớn hơn và trả lời nhanh các câu hỏi thiết kế quan trọng trong quá trình thiết kế của bạn.

  Discovery có thể giúp bạn giải quyết các thách thức về mô phỏng kết cấu, tối ưu hóa dòng chảy chất lưu, khắc phục các vấn đề về quản lý nhiệt, thực hiện tối ưu hóa cấu trúc liên kết và hơn thế nữa.

  Đăng ký chuỗi hội thảo trên web mới của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tận dụng Discovery cho nhiều ứng dụng khác nhau ... tất cả chỉ trong 17 phút.

  CHUỔI HỘI THẢO TRÊN WEB XEM NGAY VỀ ANSYS DISCOVERY: 7 MẸO TRONG 17 PHÚT

  Cho đến lúc đó, hãy tìm hiểu về bốn ứng dụng Discovery hàng đầu bên dưới đây:

  Giải quyết những thách thức về kết cấu

  Tương tác phức tạp giữa các thành phần trong các cụm kết cấu khiến việc xác định và sửa chữa các thách thức trong thiết kế trở nên khó khăn. Trong Discovery, bạn có thể thực hiện các tính toán nhanh chóng và chính xác cao về tần số cộng hưởng, độ dịch chuyển và ứng suất để hiểu và cải thiện độ chắc chắn của thiết kế.

  Ví dụ: TECHFIT Digital Surgery sử dụng Discovery trong các giai đoạn thiết kế và ý tưởng của quá trình phát triển sản phẩm của họ để hiểu tác động của các quyết định thiết kế sớm hơn. Quá trình của họ bắt đầu với một bản quét CT được chuyển đổi thành mô hình 3D có thể được sử dụng cho kỹ thuật.

  Discovery cho phép TECHFIT nhanh chóng mô hình hóa các ý tưởng, khám phá các kịch bản thiết kế khác nhau và tạo một bộ thiết bị và dụng cụ cấy ghép phù hợp với từng bệnh nhân.

  Giải quyết các thách thức phân tích kết cấu trong Ansys Discovery

  Hiển thị và tối ưu hóa dòng chảy chất lưu

  Với Ansys Discovery, bạn cũng có thể cân bằng lưu lượng chất lưu qua các ống góp hoặc tối ưu hóa đường dẫn dòng chảy để giảm tổn thất áp suất. Bạn cũng có thể chạy quét thông số tự động để tính toán lưu lượng dòng chảy và các đại lượng quan trọng khác trên các vị trí van vận hành.

  Discovery cung cấp phản hồi có giá trị và khả năng giải quyết và hình dung gần như tức thì. Bộ giải Ansys Fluent có thể được sử dụng trong môi trường Discovery mà không cần thay đổi mô hình hoặc quy trình làm việc của bạn.

  Hiển thị và tối ưu hóa dòng chảy chất lưu trong Ansys Discovery.

  Thực hiện mô phỏng nhiệt

  Sử dụng Discovery để khảo sát các vấn đề về quản lý nhiệt bằng cách loại bỏ nhiệt hiệu quả, tìm hiểu cách vật liệu ảnh hưởng đến việc quản lý nhiệt của bạn và hiểu sức mạnh của thiết kế được dẫn dắt bởi mô phỏng.

  Discovery cung cấp dữ liệu thời gian thực về phân bố nhiệt độ khi bạn thực hiện thay đổi đối với mô hình 3D của mình hoặc thay đổi các đặc điểm đầu vào như dòng nhiệt và loại vật liệu.

  Thực hiện mô phỏng nhiệt nhanh chóng và chính xác trong Ansys Discovery.

  Nhận hướng dẫn về thiết kế giảm trọng lượng

  Tạo ra thiết kế và tối ưu hóa cấu trúc liên kết là những lĩnh vực phát triển vượt bậc trong kỹ thuật sản phẩm, nhưng sự khác biệt giữa hai lĩnh vực có thể tạo ra sự nhầm lẫn. Discovery kết hợp hai khái niệm và loại bỏ các phức tạp của quy trình thiết kế truyền thống, cho phép bạn khai tác và lặp lại nhiều giải pháp sẵn sàng cho CAD.

  Discovery cung cấp quy trình làm việc từ đầu đến cuối bao gồm xác nhận các hình dạng được tạo và tái tạo CAD tự động.

  Nhận hướng dẫn thiết kế giảm trọng lượng thông qua Ansys Discovery.

  Bài viết liên quan:


  - Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech .,Jsc" hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này