Top 3 tính năng mới nhất của Ansys optiSLang để cải thiện tích hợp quy trình và tối ưu hóa thiết kế

 • 2021-02-23 ---

 • Ansys optiSLang là giải pháp tích hợp quy trình và tối ưu hóa thiết kế (PIDO) tích hợp các công cụ thiết kế và kỹ thuật có sự hỗ trợ của máy tính (CAD/CAE) được sử dụng để đánh giá thiết kế trong quy trình mô phỏng tự động.

  Nó cho phép bạn hiểu rõ hơn về thiết kế thông qua hình ảnh tương tác và công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong thời gian ngắn hơn. Với bản phát hành 2021 R1, Ansys optiSLang tiếp tục mở rộng quy mô đánh giá thiết kế tham số của bạn, cho phép bạn làm việc và cộng tác hiệu quả trên các thiết kế lớn hơn, phức tạp hơn.

  Hãy cùng xem xét ba tính năng hàng đầu của optiSLang 2021 R1.

  1. Kết nối tốt hơn đến các công cụ CAx (CAD/CAM/CAE…)

  Tích hợp quy trình Ansys optiSLang kết nối Ansys, các công cụ nội bộ, bên thứ ba để tự động hóa quy trình mô phỏng. Các công cụ lập trình đồ họa và tính linh hoạt của kết nối, vòng lặp và thiết lập điều kiện giúp bạn biểu diễn và quản lý các quy trình mô phỏng của mình.

  Các cải tiến 2021 R1 trong tích hợp quy trình hỗ trợ trình lập kế hoạch đệ trình thông qua Ansys Electronics Desktop, cho phép các kỹ sư điện thiết kế và mô phỏng các thành phần, thiết bị và hệ thống điện, điện tử và điện từ khác nhau. Bạn có thể chạy một nghiên cứu nhanh trong Electronics Desktop và chuyển tiếp nó đến optiSLang để xây dựng quy trình làm việc và thực hiện các nghiên cứu nâng cao.

  Để tăng cường hợp tác hơn nữa, 2021 R1 hiện hỗ trợ cấp phép Ansys HPC để chạy hiệu quả các biến tham số đồng thời.

  ansys-optislang-setup-in-ansys-electronics-desktop

  Để tìm hiểu thêm về các tính năng mới trong optiSLang 2021 R1, hãy đăng ký hội thảo trên web - Có gì mới trong optiSLang.

  2. Giám sát và Kiểm soát Hiệu quả Quy trình Kỹ thuật

  Bản phát hành mới nhất của optiSLang cung cấp khả năng kiểm soát và giám sát tốt hơn quy trình làm việc thông qua tổng quan về trạng thái (Status Overview) mới để hiển thị và thay đổi trạng thái trên mỗi nút và thiết kế. Quy trình làm việc cũng dễ dàng hơn để sắp xếp.

  efficient-monitoring-and-workflow-control-with-ansys-optislang

  Phiên bản mới nhất bao gồm một cách đơn giản để xây dựng và xuất bản các ứng dụng web thông qua Ansys Minerva, cho phép áp dụng quy trình công việc mô phỏng PIDO trên toàn doanh nghiệp.

  Minerva, được cung cấp bởi Aras, là một ứng dụng quản lý tri thức bảo mật dữ liệu mô phỏng quan trọng, đồng thời cung cấp quá trình mô phỏng và hỗ trợ quyết định cho các nhóm mô phỏng trên các khu vực địa lý và nhóm chức năng riêng biệt.

  ansys-optislang-minerva

  Để tìm hiểu thêm về tích hợp optiSLang và Minerva, hãy đăng ký hội thảo trên web - Có gì mới trong optiSLang.

  3. Sản phẩm tốt hơn trong thời gian ít hơn với Tối ưu hóa thiết kế

  Khi các sản phẩm tiếp tục phát triển phức tạp hơn, bạn bắt buộc phải tiết kiệm thời gian đầu trong quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm bằng cách xác định và tối ưu hóa các ứng viên thiết kế tốt nhất. Bạn có thể hưởng lợi từ các thuật toán hiệu quả hơn trong phiên bản mới nhất của optiSLang.

  Thuật toán trình tối ưu hóa lấy cảm hứng từ thiên nhiên (NOA) đã được làm lại. NOA được viết lại sử dụng một chiến lược phát triển mới với sự thích ứng ma trận hiệp phương sai giúp cải thiện việc xử lý ràng buộc, cho phép tạo ra một số lượng lớn các ràng buộc và tự động mở rộng quy mô.

  Nó cũng bao gồm các cài đặt được đơn giản hóa trong giao diện người dùng đồ họa cung cấp bốn tùy chọn được xác định trước, bao gồm: số lượng thiết kế tối đa và lựa chọn tải hoặc cân bằng hoặc tìm kiếm tổng thể.

  ansys-optislang-with-NOA

  Siêu mô hình (Metamodel) thích ứng của dự đoán tối ưu (AMOP) cũng đã được cải tiến để hỗ trợ tối ưu hóa đơn mục tiêu và đa mục tiêu. Quy trình làm việc giúp bạn hiểu và tối ưu hóa thiết kế của mình một cách hiệu quả với một thuật toán.

  Để biết thêm chi tiết về Ansys optiSLang 2021 R1, hãy đăng ký Hội thảo trên web về - Có gì mới trong optiSLang.

   

  Bài viết liên quan:

   


  - Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech .,Jsc" hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này