Tìm hiểu Motor-CAD và thiết kế đa trường vật lý động cơ điện


THỜI GIAN DIỄN RA HỘI THẢO

Bắt đầu từ 08 tháng 11 năm 2021 đến 12 tháng 11 năm 2021

ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ

Tổng quan khóa học

Khóa học này sử dụng các video hướng dẫn ngắn và tài liệu đào tạo để hướng dẫn người tham gia mô hình hóa và thiết kế các loại động cơ: Động cơ BPM (động cơ nam châm không chổi than), động cơ IM (động cơ cảm ứng từ) sử dụng biến tần và động cơ IM khởi động trực tiếp — cùng với nội dung bổ sung mới cho động cơ từ trở chuyển mạch, động cơ từ trở đồng bộ , máy phát điện từ trường quay đồng bộ, động cơ BPM sử dụng roto ngoài và động cơ cảm ứng một pha.

Trong suốt tuần từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 11, người tham gia sẽ có thể tham gia các buổi hỏi đáp trực tiếp hàng ngày với các chuyên gia Motor-CAD.

 

Có thể mong đợi gì từ khóa học này?

  • Đây là một khóa đào tạo miễn phí, cung cấp cho người tham gia quyền truy cập vào một loạt tài liệu đào tạo mà họ có thể thực hiện theo tốc độ của riêng mình.
  • Những người tham gia chưa có quyền truy cập vào phần mềm Motor-CAD sẽ được dùng thử miễn phí trong suốt thời gian của khóa học.
  • Bạn có thắc mắc khi làm việc với các tài liệu đào tạo? Mỗi ngày, chúng tôi sẽ tổ chức một phiên câu hỏi và trả lời trực tiếp tập trung vào một khía cạnh cụ thể của thiết kế động cơ điện. Tham gia hội thảo trên web để nhận câu trả lời cho các câu hỏi của bạn và xem các buổi trình diễn phần mềm trực tiếp từ các chuyên gia Motor-CAD của chúng tôi.

 

Bạn sẽ được tìm hiểu những gì?

Làm việc thông qua các video hướng dẫn ngắn cho các loại động cơ và ứng dụng khác nhau, đồng thời tìm hiểu cách tính toán hành vi điện từ, nhiệt và cơ học của các thiết kế.

Vào cuối khóa học, người tham gia sẽ có thể sử dụng thành thạo Motor-CAD và bắt đầu thử nghiệm với các thiết kế và biến thể thiết kế của riêng họ.

Những người tham dự sẽ có quyền truy cập vào tất cả bốn mô-đun khóa học, bao gồm mô hình và thiết kế của động cơ BPM, động cơ IM sử dụng biến tần, động cơ IM khởi động trực tiếp và các loại máy khác.

 

Đăng ký tham dự khóa học tại: Tìm hiểu Motor-CAD và thiết kế đa trường vật lý động cơ điện