Miễn phí phần mềm Ansys LS-DYNA bản sinh viên

 • 2020-12-28 ---

 • Ansys đã cam kết cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào phần mềm miễn phí dành cho sinh viên trên nhiều công nghệ cốt lõi. Đầu năm nay chúng tôi đã có hơn 1.5 triệu lượt tải xuống các sản phẩm, bao gồm Ansys Discovery Live Student, Ansys AIM student, Ansys Student và Ansys SCADE Student.

  Bây giờ chúng tôi xin được vui mừng thông báo bổ sung vào danh sách này Ansys LS-DYNA Student. Sản phẩm mới này giúp cho sinh viên học các kỹ năng thiết kế và kỹ thuật cốt lõi về mô phỏng tường minh (explicit simulation). Sản phẩm này là miễn phí và có thể tải xuống tại ansys.com/student như một tiện ích bổ xung cho sản phẩm Ansys Student.

  Khả năng mô phỏng va chạm và an toàn trong ô tô bằng LS-DYNA

  LS-DYNA đã là tiêu chuẩn vàng trong ngành công nghiệp ô tô về khả năng mô phỏng va chạm và mô phỏng an toàn cho người ngồi trong nhiều thập kỷ.

  LS-DYNA Student là gì?

  Ansys LS-DYNA là phần mềm phần tử hữu hạn có mục đích chung là mô phỏng đáp ứng của vật liệu đối với tải trọng đột ngột trong thời gian ngắn. Đây là chương trình được sử dụng phổ biến nhất để giải quyết các vấn đề phi tuyến tính, tức thời và động lực học bằng cách sử dụng tích phân thời gian tường minh.

  Phiên bản dành cho sinh viên là phiên bản trích xuất của sản phẩm LS-DYNA thương mại của chúng tôi với một số hạn chế phù hợp để giải quyết các vấn đề học tập. Nó bao gồm bộ giải LS-DYNA và Ansys LS-PrePost.

  LS-DYNA được sử dụng trong các ứng dụng như va chạm ô tô, chim va chạm trong hàng không vũ trụ và các ứng dụng có tác động cao khác liên quan đến các biến dạng lớn. Chúng bao gồm các vụ nổ, phân tích rơi và điều tra hỏng hóc kết cấu.

  Một phân tích tường minh (explicit) va chạm bộ phận cản trước của xe ô tô

  Một phân tích tường minh (explicit) va chạm bộ phận cản trước của xe

  Làm sao để sinh viên và giảng viên có thể sử dụng nó?

  LS-DYNA có thể giúp sinh viên tiến hành các dự án đỉnh cao hoặc giải các ví dụ liên quan đến chương trình học hoặc bài tập về nhà liên quan đến kết cấu.

  Phần mềm có thể giải quyết các mô phỏng liên quan đến phá hủy vật liệu và cách nó phát triển qua một bộ phận hoặc kết cấu.

  Sinh viên có thể giải quyết các mô hình với số lượng lớn các bộ phận hoặc bề mặt tương tác với nhau. Các tương tác và truyền tải trọng giữa các ứng xử phức tạp có thể được mô hình hóa một các chính xác.

  LS-Dyna Student có thể sử dụng để giải quyết các vấn đề trong nhiều lĩnh vực ứng dụng như ô tô, hang không vũ trụ, xây dựng và kỹ thuật dân dụng, quân sự, sản xuất, kỹ thuật sinh học, v.v.

  Các giảng viên thường dạy các bài toán phi tuyến tường minh và vật rắn tuyệt đối trên lớp và cung cấp các bài tập cho sinh viên. Sinh viên có thể sử dụng LS-DYNA Student để giải các bài tập đó ở nhà trên máy tính cá nhân của họ.

  Các tùy chọn hỗ trợ và học tập

  LS-DYNA Student đi kèm với một hướng dẫn sử dụng và các hướng dẫn với một tệp đầu vào có thể được sử dụng để tự học. Ansys sẽ tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật cho sinh viên thông qua Ansys Learning Forum.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm này, vui lòng đăng nó dưới danh mục “Student Products”. Hãy nhớ tham khảo câu hỏi thường gặp tại ANSYS FAQs hoặc Advantech FAQs trước khi đăng bất kỳ câu hỏi nào.

  Để tải xuống Ansys LS-DYNA Student, vui lòng truy cập ansys.com/student và nhấp vào Ansys Student


  - Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech .,Jsc" hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này