Ứng dụng trong lĩnh vực Năng lượng

  • 2020-08-25 ---

  • Sự gia tăng nhu cầu về nguồn năng lượng tin cậy với giá cả hợp lý trên toàn thế giới cùng những lo ngại về vấn đề môi trường đã đưa khoa học kỹ thuật năng lượng trở thành tâm điểm chú ý toàn cầu. Các kỹ sư năng lượng gặp thách thức trong cải tiến công nghệ sản xuất điện hiện có, tăng cường độ năng lượng, giảm mức sử dụng năng lượng và đồng thời xây dựng các giải pháp mới tiên tiến nhằm cân bằng nhu cầu, chi phí và các ưu tiên môi trường. Bằng cách ứng dụng mô phỏng kỹ thuật ngay từ giai đoạn phát triển dự án và sản phẩm, các chuyên gia có thể đánh giá ý tưởng mới với chi phí hợp lý hơn, nhanh hơn và thường xuyên hơn phương pháp thử nghiệm và sử dụng nguyên mẫu truyền thống.

    Phần mềm mô phỏng kỹ thuật của ANSYS với độ chính xác cao, đầy đủ chức năng và các tính năng ứng dụng đa ngành mang đến ích lợi cho các dự án năng lượng. Từ ý tưởng đến sản phẩm, khắp các công ty nhỏ cũng như những dự án đầu tư năng lượng lớn, ANSYS cung cấp các giải pháp mô phỏng đa môi trường toàn diện và tối ưu nhất mà đáp ứng được nhu cầu thiết kế và phân tích kỹ thuật.

    ANSYS đã tạo dựng được vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp năng lượng và các ngành có liên quan. Các giải pháp của ANSYS có mặt trong các dự án sản xuất điện và năng lượng, bao gồm các hệ thống năng lượng tái tạo, hạt nhân, nhiên liệu hóa thạch (than, dầu và khí đốt), pin nhiên liệu, thủy điện và năng lượng mặt trời cũng như là các dự án nâng cao hiệu quả và giảm mức tiêu thụ năng lượng. Các công cụ ANSYS hữu ích trong nhiều ứng dụng, trong đó có thiết kế quy trình và sản phẩm, kiểm soát và hạn chế ô nhiễm, tách và khử cacbon, nâng cao hiệu quả sử dụng nhiên liệu, giảm trọng lượng đóng gói / bao bì, phát triển nguồn nhiên liệu mới và nâng cao tinh thần tuân thủ các quy định.


    - Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech .,Jsc" hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này