PTC - Windchill PLMPLM

 • 2020-08-24 ---


 • Windchill PLM

  Nhận ra giá trị nhanh chóng với chức năng vượt trội, được tiêu chuẩn hóa trong toàn bộ danh mục PDM cốt lõi cho đến các giải pháp PLM tiên tiến.

  Giới thiệu Windchill

  Các nhà sản xuất chưa bao giờ cần chia sẻ thông tin theo thời gian thực, trực quan hóa dữ liệu động và khả năng cộng tác nhiều hơn như hiện nay. Với khả năng truy cập dữ liệu an toàn, dễ dàng cho các nhóm phân phối theo địa lý và đa lĩnh vực, các quy trình tập trung vào chất lượng và cách tiếp cận dựa trên dữ liệu để sản xuất ra Windchill đang nâng cao cách thức phát triển sản phẩm.

  Kiến trúc mở Windchill, cho phép tích hợp dễ dàng với các hệ thống doanh nghiệp khác, bao gồm cả IoT, cung cấp nền tảng vững chắc cho một luồng kỹ thuật số điều khiển sản phẩm. Windchill cung cấp chức năng vượt trội toàn diện và các ứng dụng dựa trên nhiệm vụ và vai trò có thể định cấu hình cao. Mở rộng quyền truy cập tự phục vụ dữ liệu sản phẩm có thể theo dõi đến những người không phải là chuyên gia, những người không thường sử dụng PLM, đồng thời tránh sự tùy biến và phức tạp quá mức.

  Tính năng mới của Windchill 12

  Những cải tiến trong Windchill 12:

  Dễ dàng, an toàn truy cập dữ liệu sản phẩm

  Xây dựng trên giao diện người dùng trên web của Windchill, Windchill 12 cải thiện sự hợp tác giữa các doanh nghiệp với quyền truy cập rộng hơn vào dữ liệu sản phẩm. Chức năng mới trong Windchill 12 và ThingWorx Navigate 9.0 cho phép khách hàng xây dựng ứng dụng của riêng họ, tận dụng môi trường phát triển ứng dụng nhanh chóng với các thành phần có thể sử dụng lại và khả năng trộn dữ liệu từ nhiều hệ thống.

  Dễ dàng, an toàn truy cập dữ liệu sản phẩm PTC Windchill PLM

  Chất lượng được xây dựng trong mọi dự án và quy trình

  Khép kín vòng lặp giữa kỹ thuật, sản xuất, chuỗi cung ứng và dịch vụ tại hiện trường, Windchill 12 mang đến cho các công ty khả năng đầu cuối lớn hơn để phát hiện ra các vấn đề thiết kế sớm hơn và phản ứng với các sự kiện bất lợi nhanh hơn. Những khả năng này giúp giảm chi phí chất lượng kém và cho phép tốc độ cao hơn để đáp ứng thị trường và khách hàng. Bằng chứng mới về tính năng truy xuất nguồn gốc, được cung cấp thông qua tích hợp OSLC chặt chẽ với Windchill 12, Windchill RV & S, Windchill Modeler và các công cụ quản lý yêu cầu của bên thứ ba, như IBM Door NG, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. PTC gần đây đã ra mắt Creo 7.0, Windchill 12 và Creo View 7.0 cho phép người dùng xác định các thay đổi trong trạng thái chế độ xem trong thiết kế CAD để quản lý trực quan các đặc tính quan trọng đối với chất lượng (CTQ).

  Chất lượng được xây dựng trong mọi dự án và quy trình PTC Windchill PLM

  Sản xuất đồng thời

  Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các cấu hình sản phẩm do khách hàng điều khiển đã trở nên ngày càng khó khăn hơn do sự gián đoạn chuỗi cung ứng, phát triển các quy định an toàn và thời gian đối với áp lực thị trường. Windchill 12 giúp khách hàng áp dụng các cách sản xuất sản phẩm linh hoạt hơn bằng cách đảm bảo tính liên tục của luồng kỹ thuật số giữa thiết kế và thông tin trên sàn cửa hàng của nhà máy. Windchill 12 giới thiệu các công cụ chuyển đổi BOM mạnh mẽ cho phép các kỹ sư sản xuất nhanh chóng xem và điều hòa các thay đổi ngược dòng với sản xuất BOM cụ thể và nhà máy sản xuất cụ thể.

  Sản xuất đồng thời PTC Windchill PLM

  Triển khai kỹ thuật số

  Windchill có sẵn trong một số tùy chọn triển khai và cung cấp cả tuân thủ thời gian và bảo mật, đảm bảo người dùng PLM có thể làm việc đáng tin cậy và an toàn từ trình duyệt thiết bị của họ. PTC cũng tiếp tục tôn trọng cam kết của mình đối với tính mở và tích hợp / API dựa trên các tiêu chuẩn với các cải tiến mới dựa trên tiêu chuẩn ODATA để cho phép điều phối và tương thích đa hệ thống với các ứng dụng PTC và không PTC. Để hợp lý hóa việc nâng cấp và nhận giá trị nhanh chóng trên nền tảng Windchill mới nhất, Windchill 12 cung cấp cho quản trị viên các công cụ bổ sung để lập kế hoạch và thực hiện nâng cấp từ các bản phát hành trước.

  Triển khai kỹ thuật số với PTC Windchill PLM


   


  - Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech .,Jsc" hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này