Chương trình khởi nghiệp Ansys giúp các công ty đạt được mức tăng trưởng ấn tượng

 • 2020-10-16 ---

 • Kỷ niệm 1000 công ty tham gia chương trình khởi nghiệp Ansys

  Chương trình Khởi nghiệp Ansys đã giúp đỡ 1.000 công ty mới kể từ khi bắt đầu vào năm 2016, chỉ trong hai năm qua tốc độ phát triển đã tăng gấp đôi. Chương trình cung cấp cho các doanh nhân quyền truy cập đầy đủ vào các gói mô phỏng khi công ty của họ cần nhất.

  Các công ty khởi nghiệp thường có những ý tưởng lớn nhưng kinh phí hạn chế để phát triển chúng thành sản phẩm. Nếu không có phần mềm mô phỏng, các công ty khởi nghiệp sẽ gặp bất lợi vì họ sẽ buộc phải thực hiện việc tạo mẫu vật lý tốn thời gian và tốn kém trong khi các đối thủ cạnh tranh đã thành danh của họ có thể thúc đẩy các sáng kiến ​​phát triển sản phẩm của họ một cách hiệu quả thông qua mô phỏng.

  Các công ty trong Chương trình Khởi nghiệp có thể thử nghiệm và sửa đổi hàng trăm nguyên mẫu ảo trong thời gian cần thiết để tạo ra một nguyên mẫu vật lý.

  Chương trình Khởi nghiệp Ansys đã tăng trưởng 100% trong hai năm qua.

  Tom Markusic, Giám đốc điều hành của Firefly Aerospace cho biết: “Tại Firefly, công việc của chúng tôi là khoa học tên lửa theo đúng nghĩa đen. “Cần một lượng lớn mô phỏng và mô hình hóa để thiết kế các bộ phận có thể chịu được các môi trường cất cánh, bay và môi trường không gian.

  Việc khai thác bộ công cụ Ansys cho phép chúng tôi đảm bảo một thiết kế hoạt động với số lần lặp lại thử nghiệm hạn chế, tiết kiệm tới 5 triệu đô la chi phí cho thiết kế làm mát động cơ, 10 triệu đô la để tăng lực đẩy động cơ và lên đến 500.000 đô la trong việc tối ưu hóa khối lượng.”

  Bốn động cơ Firefly Reaver cung cấp năng lượng cho giai đoạn đầu tiên của phương tiện phóng Firefly Alpha. Một thử nghiệm động cơ được biểu diễn ở đây. Hình ảnh do Edwards Media cung cấp thông qua Firefly Aerospace.

  Firefly Aerospace đã tốt nghiệp Chương trình Khởi nghiệp Ansys mà họ đã tham gia vào năm 2017. Công ty sử dụng các sản phẩm của Ansys để thực hiện sứ mệnh cung cấp khả năng tiếp cận tiết kiệm và thuận tiện vào không gian cho các xe tải trọng nhỏ thông qua việc thiết kế, sản xuất và vận hành các phương tiện phóng đáng tin cậy.

  Khởi nghiệp với địa vị nổi bật

  Để kỷ niệm cột mốc 1.000 công ty khởi nghiệp, chúng tôi sẽ nêu bật một số công ty tuyệt vời đã tham gia Chương trình Khởi nghiệp trong các bài đăng sắp tới. Bạn có thể đọc về những người khác trong các ấn bản gần đây của tạp chí Ansys Advantage, chẳng hạn như các công ty này đã đạt được những tiến bộ trong lĩnh vực radar và sóng vô tuyến:

  • Metawave, một sinh viên tốt nghiệp chương trình đã sử dụng phần mềm mô phỏng Ansys HFSS để giúp phát triển radar SPEKTRA hiệu suất cao, kết hợp định dạng chùm tia tương tự và chùm tia với xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến để chiếu sáng trường quan sát của lái xe và phát hiện tất cả các đối tượng trên đường trong Độ phân giải cao.
  • Teratonix, một thành viên của chương trình đang sử dụng Ansys HFSS và Ansys Electronics Desktop để thiết kế một máy thu tần số vô tuyến có thể thu thập tín hiệu tần số vô tuyến xung quanh và chuyển đổi chúng thành điện năng.
  • WaveSense, đang sử dụng Ansys HFSS để tối ưu hóa hiệu suất của radar xuyên đất nhằm phát triển hệ thống lập bản đồ các đặc điểm ngầm của đường để xác minh vị trí chính xác trong mọi điều kiện.

  Từ khoa học tên lửa và radar đến in 3D và hệ thống truyền động điện, các công ty trong Chương trình Khởi nghiệp Ansys đang sử dụng mô phỏng để biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Dự án Onward là một ví dụ tuyệt vời.

  Việc bổ sung gần đây cho Chương trình Khởi nghiệp Ansys là sử dụng Ansys Discovery để tối ưu hóa thiết kế của AdvenChair, một chiếc xe lăn chạy trên mọi địa hình, chạy bằng sức người.

  Phân tích kết cấu của tổ hợp AdvenChair trong Ansys Discovery. Được phép của Onward Project LLC.

  Geoff Babb, chủ tịch của Dự án Onward cho biết: “Chúng tôi đã tạo ra AdvenChair để những người có vấn đề về di chuyển có thể tiếp tục tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời, bên ngoài nơi kết thúc của vỉa hè. “Mô phỏng từ trước là điều cần thiết để chúng tôi biến tầm nhìn đó thành hiện thực. Chúng tôi đang triển khai Ansys Discovery vào quy trình thiết kế của mình để giảm trọng lượng, duy trì tính toàn vẹn của cấu trúc và cuối cùng là cắt giảm chi phí, mang lại sản phẩm tốt hơn, thân thiện với ngân sách hơn ”.

  Chúng tôi muốn giúp các thiết kế thế hệ tiếp theo đi vào cuộc sống bằng cách cung cấp cho các công ty khởi nghiệp những công cụ cần thiết để vượt qua những thách thức ở giai đoạn đầu liên quan đến việc xây dựng các nguyên mẫu vật lý.

  Tìm hiểu thêm về Chương trình Khởi nghiệp Ansys.

  Bài viết liên quan:

   


  - Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech .,Jsc" hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này