Giải pháp độ tin cậy điện tử trong Ansys 2021 R1 có gì mới

 • 2021-05-27 ---

 • Với Ansys 2021 R1, Ansys đã mở rộng các giải pháp độ tin cậy điện tử hàng đầu của mình để giải quyết nhiều vấn đề về độ tin cậy điện, nhiệt và cơ học, đồng thời đảm bảo độ chính xác mô phỏng và hiệu quả quy trình làm việc cao hơn. Các cập nhật quan trọng cho giao diện 3D Ansys HFSS, Icepak, LS-DYNA, Mechanical, Sherlock, SIwave và các công cụ bổ sung khác cho phép các kỹ sư xác định và giải quyết các mối quan tâm chính liên quan đến các vấn đề về độ tin cậy điện, nhiệt và cơ học.

  Hãy cùng thảo luận về các bản cập nhật độ tin cậy điện tử chính trong 2021 R1 và cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được và vượt qua các mục tiêu về độ tin cậy của sản phẩm.

  Độ tin cậy điện tử (Electronics Reliability) là gì?

  Độ tin cậy điện tử đo cách một sản phẩm điện tử thực hiện một chức năng cụ thể trong môi trường sử dụng được chỉ định của nó trong tuổi thọ mong muốn. Cho dù bạn là kỹ sư trong ngành ô tô, hàng không vũ trụ, quốc phòng, y tế hay thiết bị điện tử công nghệ cao / điện tử tiêu dùng, thì độ tin cậy của thiết bị điện tử là rất quan trọng đối với sự thành công của sản phẩm và danh tiếng của công ty bạn.

  Giải pháp độ tin cậy điện tử của Ansys giải quyết các vấn đề tiềm ẩn về điện, nhiệt và cơ khí bằng cách sử dụng quy trình sản phẩm tích hợp xác định các thành phần có nguy cơ rủi ro và chế độ hỏng hóc, đồng thời cung cấp các dự đoán về tuổi thọ của sản phẩm - tất cả đều có thể truy cập được bởi nhiều nhóm và phòng ban thông qua giao diện trực quan của Ansys, chẳng hạn như Ansys Electronics Desktop và Ansys Workbench.

  Cập nhật về độ tin cậy điện tử 2021 R1

  Trong 2021 R1, Ansys Sherlock có các bản cập nhật phần mềm lớn trong quy trình làm việc độ tin cậy điện tử, bao gồm ba tính năng mới chính:

  • Trình tích hợp Sherlock vào Workbench 
  • Giao diện lập trình ứng dụng Sherlock (APIs) 
  • Công cụ chia lưới Sherlock mới

  Những điểm mới trong mô phỏng Ansys Sherlock

  Trình tích hợp Sherlock trong Workbench cho phép người dùng truy cập Sherlock và các công cụ tiền và hậu xử lý của Sherlock mà không cần rời khỏi môi trường Workbench. Ngoài ra, Sherlock APIs cho phép tạo các tập lệnh để chạy nhiều phân tích mô phỏng cùng một lúc. Cuối cùng, công cụ chia lưới Sherlock mới cho phép người dùng tạo các mô hình PCB phức tạp hơn với độ trung thực cao hơn và thu được kết quả mô phỏng chính xác hơn. Các mô hình này sau đó có thể được nhập vào Mechanical và Icepak để phân tích phần tử hữu hạn (FEA).

  Mô phỏng Ansys Icepak

  Với những bản cập nhật này, cũng như những bản cập nhật trong Electronics Desktop, Mechanical và LS-DYNA, bộ giải pháp quy trình làm việc độ tin cậy điện tử Ansys tiếp tục trở thành một giải pháp tích hợp và hiệu quả hơn cho những thách thức về độ tin cậy PCB của bạn

   

   


  - Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech .,Jsc" hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này